Lưu ngay những background học online xịn sò này

Lưu ngay những background học online xịn sò này

15/08/2022
Mùa back to school đang đến gần, ngoài những giờ học offline trên trường thì việc học online vẫn còn diễn ra ở một số đơn vị trường học. Nếu bạn là người “hướng nội”, không muốn phô bày cuộc sống của mình thì hãy nhanh chóng tải về ngay những background học online xịn sò dưới đây nhé.

Cách cài background học online

Nền tảng Zoom

Ứng dụng Zoom là một nền tảng học tập trực tuyến được nhiều tổ chức, công ty, đơn vị trường học tin dùng. Ứng dụng cũng đề xuất cho người dùng những phông nền có sẵn, để bạn có thể nhanh chóng thay đổi khi cần thiết hoặc tự upload một hình nền khác theo ý thích của bạn. Để thay đổi background học online trên Zoom, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên ở icon "Start Video". Một menu tùy chọn sẽ hiển thị ngay bên cạnh.
Bước 2: Chọn “Choose Virtual background”.Bước 3: Cuối cùng, nhấn chọn background bạn yêu thích là xong. Hoặc bạn cũng có thể thêm một background mới từ laptop, máy tính của mình bằng việc nhấn vào dấu “+” như hình bên dưới.


Nền tảng Google Meet

Bên cạnh Zoom thì Google Meet cũng là một công cụ học tập và làm việc trực tuyến được nhiều người tin dùng. Tương tự, Meet cũng được tích hợp sẵn một vài phông nền để người dùng thoải mái lựa chọn cho mình, đặc biệt có cả những hình nền động vui nhộn. Để cài background theo ý thích trên ứng dụng Meet, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ngay thanh công cụ trên Meet.
Bước 2: Chọn “Áp dụng hiệu ứng hình ảnh” để tùy chọn và setup background.Bước 3: Chọn background bạn yêu thích nhất hoặc tải lên một background mới bằng cách nhấn vào biểu tượng thêm hình ảnh như bên dưới.


Nền tảng Teams

Microsoft Teams là một nền tảng học trực tuyến nổi tiếng của nhà Microsoft. Nó nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo của nhiều đối tượng người dùng do nhiều tiện ích và tính năng vượt trội đi kèm. Để cài background trên nền tảng Teams, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1:
1.1 Trước khi vào cuộc họp, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh phông nền bằng cách bấm vào biểu tượng như hình dưới đây.1.2 Hoặc sau khi đã vào cuộc họp và bạn muốn thay đổi background, hãy bấm vào biểu tượng dấu ba chấm trên thanh công cụ của Teams.Bước 2: Tiếp tục chọn “Áp dụng hiệu ứng nền”.

Bước 3: Cũng tương tự như hai nền tảng trên, tính năng này cho phép bạn làm mở background hiện tại, chọn những phông nền có sẵn hoặc thêm mới background bằng cách nhấn “Thêm mới”.


Tổng hợp background học online

Living room background

Nếu bạn là một người yêu thích sự chỉnh chu, ngăn nắp hay cần một background trang trọng cho cuộc họp, buổi thuyết trình thêm phần chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua những phông nền sau đây nhé.Tải nhiều mẫu background Full HD chất lượng cao TẠI ĐÂY.

BTS background

Nếu bạn là ARMY và muốn trải nghiệm cảm giác đi học cùng idol thì những background dưới đây đích thị là dành cho bạn. Những background sinh động, thú vị và có cả hài hước để bạn thoải mái setup và thay đổi từng ngày nhé.Tải nhiều mẫu background BTS Full HD chất lượng cao TẠI ĐÂY.

Background học online bựa, vui nhộn

Để xoa dịu những giây phút học tập căng thẳng thì background vui nhộn chính là một cách healing hữu hiệu bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng những background này ở những buổi học nhóm thân thiết thôi nhé. Sẽ rất gì và này nọ nếu bạn set những background này trong giờ học với thầy cô đó nhé.Tải nhiều mẫu background bựa Full HD chất lượng cao TẠI ĐÂY.
Hoặc tải toàn bộ những mẫu background Full HD TẠI ĐÂY.

Bài viết trên là tổng hợp những background học online thú vị bạn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể setup những background có sẵn trong ứng dụng nếu bạn thích nhé.