Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Là một người yêu công nghệ chắc hẳn Apple là thương hiệu không quá xa lạ với nhiều người. Đây là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều đánh giá tích cực từ người dùng trên toàn thế giới. Trong một lần trải nghiệm đánh máy trên Apple Magic Keyboard 2 tôi đã vô cùng thích thú, vì vậy bài viết này sẽ nêu lên những cảm nhận từ chính bản thân khi sử dụng bàn phím Apple thực tế.
hangonlinegiare - Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Mức giá bàn phím Apple khá cao

Chiếc bàn phím Apple Magic Keyboard 2 có mức giá hơn 2 triệu rưỡi tiền Việt Nam tại các cửa hàng. Với một mức giá như thế bạn có thể sở hữu được rất nhiều chiếc bàn phím cơ tốt hơn rất nhiều và được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Vì vậy đây là một sản phẩm theo tôi là khá đắt đỏ.
hangonlinegiare - Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Thiết kế

Không cần phải nói nhiều về thiết kế sản phẩm từ nhà Táo bởi vì họ luôn chú trọng nghiên cứu và tỉ mỉ từng chi tiết khi cho ra một dòng sản phẩm nào đó trên thị trường. Quả thật giá của các sản phẩm nhà Apple không hề rẻ nhưng thiết kế thì vô cùng đẹp mắt. Khung nhôm được làm chắc chắn vừa tạo nên sự tinh tế, nhã nhặn vừa thể hiện được sự bền bỉ từ. Có thể nói đây là minh chứng cho câu nói “tiền nào của nấy” mà chúng ta thường nghe. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn sử dụng bàn phím Apple cùng Macbook, iMac, iPad bởi tính tương thích và khả năng đồng bộ luôn được hãng ưu ái trên các sản phẩm của họ.
hangonlinegiare - Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Cảm giác gõ phím

Vì trước đây tôi chỉ sử dụng những chiếc bàn phím Windows nên đã quen với bố cục phím cũng như sử dụng các phím chức năng trên đó. Nên khi mới sử dụng bàn phím Apple còn gặp nhiều vấn đề nhấn nhầm phím cũng như thứ tự tổ hợp phím trên Apple Magic Keyboard 2 cũng khác hẳn. Nhưng điều đó không làm tôi quá khó chịu, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để làm quen nên mọi thứ cũng đều ổn. Khi thao tác đánh máy trên sản phẩm Apple cảm giác vô cùng nhẹ tay khiến những chuyển động cũng trở nên nhanh hơn. Điều này thật tuyệt đối với một người thường xuyên phải gõ văn bản như tôi.
hangonlinegiare - Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Kết nối

Theo phong cách tối giản nhưng đầy sang trọng, bàn phím Apple khi đặt trên bàn sẽ không còn thấy khó chịu về các vấn đề dây cáp nối. Hãng trang bị kết nối Bluetooth hiện đại trên bàn phím để mọi người có thể di chuyển dễ dàng tiện lợi. Tất cả sản phẩm không dây đều có một điểm trừ về thời lượng pin dùng. Nhưng với bàn phím này bạn chỉ cần sạc 1 lần là đã có thể sử dụng liên tục khoảng 3 tháng. Ngoài ra khi bất chợt sản phẩm hết pin bạn cũng có thể vừa sạc vừa sử dụng nhờ vào dây cáp Lightning.
hangonlinegiare - Cảm nhận lần đầu trải nghiệm bàn phím Apple

Đó là một vài ý kiến đánh giá về trải nghiệm lần đầu sử dụng bàn phím Apple. Còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận nếu như bạn cũng có những trải nghiệm thú vị về sản phẩm nhà Táo nhé!
Cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!